Make your own free website on Tripod.com


 

 

 

 

  MESSAGE BOARD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

name: jun ji hyun
date of birth: October 30 1981
height: 172 cm
weight: 48 kg
debut: 1997 model for women's magazine
Jeon Ji Hyun
ชื่อจริง Wang Ji Hyun
วันเกิด 30 ตุลาคม ค.ศ. 1981
สถานที่เกิด กรุงโซล, เกาหลีใต้
ราศี แมงป่อง
ส่วนสูง 172 ซม.
น้ำหนัก 48 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด บี

 

  >>  ประวัติส่วนตัว

ครอบครัว พ่อ แม่ พี่ชาย
ศาสนา คริสเตียน
การศึกษา มหาวิทยาลัย Dong Kook
กิจกรรมยามว่าง ดูภาพยนตร์ ฟังเพลง
ความสามารถ ว่ายน้ำ

  >>  ผลงานทางการแสดงละครทีวี
1999  Happy Together
1998  Fascinate My Heart
1997  The Season of Puberty
  >> ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์
2004  I Got You Babe (Introducing My Girlfriend)
2003  The Uninvited
2
001  My Sassy Girl
2000  Il Mare
1999  White Valentine

 

 

 

 

Copyright 2004 by [Korean_Mania_Philippines]. All rights reserved.
Since: February 2004.Web design by ABL